Trang chủ | Sitemap | Liên hệ   
    Trang chủ               Thành viên               Giới thiệu               Tin tức               Sản phẩm - Dịch vụ               Liên hệ               Tuyển dụng                   
      English  
  Thu thập ý kiến 
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến
Có nên phát triển xe buýt 2 tầng ở Việt Nam không ?
Login | Đăng ký
Nhắc nhở mật mã
Số lần truy cập
29955185
Tìm kiếm Tìm kiếm

  SỰ KIỆN NỔI BẬT

Thông cáo báo chí về kế hoạch phục vụ bằng xe buýt dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Kế hoạch chạy xe buýt dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020: - Đối với Tết Dương lịch 2020: biểu đồ chạy xe như ngày thường. - Đối với Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, dự kiến như file đính kèm.

Chi tiết ...

Sẻ chia yêu thương nơi địa đầu Tổ quốc

(Transerco): Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2019) và hưởng ứng tháng Thanh niên 2019, từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 3, Đoàn Thanh niên Tổng công ty vận tải Hà Nội ( Transerco) đã tổ chức chuyến đi...

Chi tiết ...
Các bài khác


Sôi nổi giải giao lưu bóng đá hưởng ứng tháng Thanh niên 2019

 ĐIỂM BÁO - TIN GIAO THÔNG >
Kiểm tra các bến xe phục vụ dịp nghỉ lễ (VTV): Tổng cục đường bộ Việt Nam đã tiến hành kiểm tra các bến xe tại Hà Nội. Chỉ ít ngày nữa là đến dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5, kỳ nghỉ này kéo dài 5 ngày nên dự báo nhu cầu đi lại sẽ tăng mạnh, đặc biệt là từ các thành phố lớn như Hà Nội về các tỉnh. Để đảm bảo việc di chuyển của người dân được thuận lợi, Tổng cục đường bộ Việt Nam đã tổ chức đoàn kiểm tra tại các bến xe ở Hà Nội. Kiểm tra thực tế, các bến xe lớn ở Hà Nội như Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm đều đã có phương án đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ. Bên cạnh đó, dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 năm nay kéo dài 5 ngày do trùng với dịp nghỉ cuối tuần. Theo dự báo lượng khách đến các bến xe trong dịp này sẽ tăng từ 150 - 200% so với ngày thường. Để đảm bảo giải tỏa hành khách, công ty cổ phần quản lý bến xe Hà Nội đã tăng cường 550 xe. Các xe tăng cường sẽ được tập trung chủ yếu ở tuyến có cự ly ngắn. Qua đợt kiểm tra của Tổng cục đường bộ Việt Nam đề nghị các bến xe ngoài việc kiểm tra chỉ cho phép phương tiện đảm bảo an toàn kỹ thuật xuất bến thì cần quan tâm đến kiểm tra sức khỏe lái xe. Đặc biệt là với những xe thực hiện quay vòng cần phối hợp với doanh nghiệp vận tải chấp hành đúng quy định giờ làm việc của lái xe để đảm bảo an toàn khi lưu thông. Đồng thời có phương án chuẩn bị sẵn một số lượng xe dự phòng để kịp thời giải tỏa hành khách trên các phương tiện đang lưu thông nhưng vi phạm các quy định về an toàn giao thông bị các lực lượng chức năng xử lý và tạm giữ đảm bảo hành khách không phải chờ lâu trên các tuyến đường.
Số lần đọc: 13597  

     Gửi cho bạn:     Bản in:  
       
Đánh giá:            

Các tin khác:
  Kiên quyết xử lý xe "dù" ở Bến xe phía Nam Hà Nội:
  Bến xe vắng khách dịp nghỉ lễ:
  Hà Nội: Tăng thêm 400 chuyến xe khách dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5:
  Các bến xe, ga tàu lên kế hoạch tăng chuyến phục vụ:
  Tàu, xe dịp lễ 30/4 bắt đầu 'nóng':

Ý kiến của bạn về nội dung bài viết
   Người gửi:
   Email:
   Lời góp ý:
   

  THƯ CẢM ƠN CỦA KHÁCH HÀNG

Xe buýt

Xe buýt - Trích trong tuyển tập thơ “Phía ngoài kia là rừng” của nhà thơ Vũ Quần Phương

Chi tiết ...

Chỉ nhận lời cảm ơn!

Chiều 27-5, trên đường về nhà, anh Bảo (ở quận Hoàn Kiếm) bị ngã xe tại ngã tư Lý Thường Kiệt - Hàng Bài. Sau khi dựng xe đứng dậy, anh Bảo phát hiện chiếc "smartphone" (điện thoại thông minh) đã bị văng mất.

Chi tiết ...
Các bài khác

Hành động đẹp của nhân viên lái xe buýt

Thư cảm ơn

   


  
Đối tác quảng cáo


 

 

Liên hệ quảng cáo

043. 9763585

Trang chủ | Diễn đàn | Hỗ trợ khách hàng | FAQ | Sitemap | Tuyển dụng | Liên hệ | Quảng cáo 

Bản quyền năm 2007 của Transerco
Thiết kế và phát triển bởi  Lac Viet