Sôi nổi giải giao lưu bóng đá hưởng ứng     tháng Thanh niên 2019

(Transerco): Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2019) và hưởng ứng tháng Thanh niên 2019, Đoàn Thanh niên 4 đơn vị gồm Ban Quốc tế - Văn phòng TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Văn phòng Thành ủy Hà Nội, Tổng công ty vận tải Hà Nội ( Transerco) và Phòng PV05 - Công an Thành phố Hà Nội đã tổ chức giải giao lưu bóng đá. Tham gia giải là các cán bộ Đoàn và các Đoàn viên thanh niên của 4 đơn vị cùng đông đảo các cổ động viên nhiệt thành.

Các trận đấu bóng giao lưu diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, nhiệt tình, với tinh thần đoàn kết, cao thượng và trung thực, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận cầu hấp dẫn và những màn rượt đuổi tỷ số đầy thú vị. Kết quả chung cuộc, đội bóng của Ban Quốc tế - Văn phòng TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giành ngôi vô địch, phòng PV05 - Công an Hà Nội giành giải nhì, giải 3 và giải 4 lần lượt thuộc về các đội của văn phòng Thành ủy Hà Nội và Tổng công ty vận tải Hà Nội.

Giải giao lưu bóng đá giữa 4 đơn vị là một hoạt động thể dục, thể thao bổ ích và lý thú, một sân chơi lành mạnh và đầy hứng khởi. Thông qua giải đã góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị và cũng khẳng định sự lớn mạnh trong phong trào thể thao của các đơn vị tham gia giải.

Một số hình ảnh tại giải giao lưu bóng đá:

 
 
 

 

 

DocDetailViewing