City tour Hà Nội

Dịch vụ xe buýt City Tour của Transerco sử dụng xe buýt hai tầng thoáng nóc (Hop on – Hop off) được ra mắt vào giữa năm 2018 là một điểm nhấn mới trong hoạt động du lịch của Thủ đô.

Đây là tour du lịch có thời lượng ngắn nhưng linh hoạt và thuận tiện, kết hợp giao thông và tham quan nhiều điểm nổi bật của du khách tại Hà Nội. Với chi phí hợp lý, khách hàng có thể khám phá thủ đô theo nhịp độ của riêng của mình. Khách hàng có thể lên và xuống xe buýt tại bất kỳ điểm tham quan nào trong suốt chuyến đi. Xe buýt được trang bị công nghệ hiện đại với nhiều tiện ích, thuyết minh tự động đa ngôn ngữ, đảm bảo mang đến trải nhiệm tốt nhất tới khách hàng.

Tận hưởng chuyến đi không hạn chế Tour tham quan thành phố Hà Nội Hop On – Hop Off có 13 điểm dừng đi qua hơn 20 điểm tham quan nổi tiếng, cho phép du khách khám phá và trải nghiệm thành phố theo cách riêng của mình. Du khách sẽ đi qua Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục – Hồ Hoàn Kiếm, Nhà thờ Thánh Giuse, Cột Cờ Hà Nội, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đền Quán Thánh, Chùa Trấn Quốc, Nhà thờ Cửa Bắc, Hoàng thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Nhà tù Hoả Lò, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Nhà hát lớn Hà Nội, Bưu điện Hà Nội.

Sản phẩm City Tour của Transerco sẽ mang lại cho quý khách một chuyến đi ấn tượng, một kỳ nghỉ hữu ích, đồng thời cũng là góp phần quảng bá và phát triển cho ngành du lịch của Việt Nam nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng.

Các thông tin hữu ích:

Hotline:  091.193.8282

Website: https://hanoicitytour.com.vn/

Đặt vé

Theo dõi xe

Đối tác chiến lược