Kinh doanh vận tải

Bên cạnh những thế mạnh về VTHKCC bằng xe buýt truyền thống, Tổng công ty Vận tải Hà Nội đã tăng cường hợp tác liên kết, phát triển kinh doanh các sản phẩm và tuyến vận tải mới có định vị sản phẩm dịch vụ khác biệt và nổi trội.

Các hình thức kinh doanh vận tải nổi bật như:

- Tuyến xe buýt số 68 và 86 kết nối trung tâm Hà Nội với sân bay Nội Bài tạo thêm sự lựa chọn thuận tiện, kinh tế cho người dân cũng như du khách.

- Xe buýt du lịch City Tour 2 tầng thoáng nóc đầu tiên tại Hà Nội mang màu đỏ rực rỡ đặc trưng, tạo thành điểm nhấn mới mẻ hấp dẫn của du lịch thủ đô, tạo dấu ấn lớn trong lòng du khách.

- Hoạt động vận tải hợp đồng, vận tải du lịch đã có gần 20 năm kinh nghiệm vận hành. Trong đó, Transerco vinh dự tham gia phục vụ các sự kiện lớn trong nước và quốc tế của thủ đô như Họp quốc hội, đại hội Đảng toàn quốc, Đại hội đồng IPU 132… Bên cạnh đó, là các hoạt động xe chuyển chở phục vụ khách du lịch, khách hợp đồng tại các nhà máy, trường học, khu công nghiệp. Mỗi dịp Tết đến xuân về, Transerco còn đóng góp những chuyến xe tình nghĩa đong đầy tinh thần tương thân tương ái, mang niềm vui sum họp cho các hoàn cảnh khó khăn đi làm xa quê hương.

- Dịch vụ lữ hành: Là dịch vụ mới đi vào hoạt động, tận dụng thế mạnh về kinh nghiệm điều hành và đoàn phương tiện của Transerco, nhưng thể hiện tiềm năng phát triển to lớn.

Lĩnh vực Kinh doanh vận tải là lĩnh vực mang màu sắc thị trường, năng động và cũng gặp nhiều thách thức. Do đó yêu cầu đặt ra cho lĩnh vực Kinh doanh vận tải là luôn luôn không ngừng đổi mới, giữ nhịp ổn định và tiếp tục củng cố chuỗi sản phẩm liên hoàn của Tổng công ty, đóng góp một phần quan trọng vào hiệu quả sản xuất kinh doanh chung của toàn Tổng công ty.

 

Đối tác chiến lược