01 Vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt

Suốt 15 năm qua, thương hiệu Hanoibus của Transerco đã khẳng định được vai trò chủ đạo và vị thế hàng đầu trong việc cung dịch vụ vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt tại thành phố Hà Nội.

02 Bến xe - Điểm đỗ xe công cộng
Dịch vụ Điểm đỗ xe thực hiện nhiệm vụ định hướng, xây dựng quy hoạch phát triển giao thông tĩnh và tổ chức dịch vụ trông giữ xe trên địa bàn Thành phố Hà Nội nhằm giữ gìn trật tự an toàn giao thông đô thị và trật tự an toàn xã hội.
03 Xe du lịch, lữ  hành
Với chức năng là một doanh nghiệp vận tải, Transerco tự tin là một doanh nghiệp có đoàn xe phục vụ cho hoạt động du lịch lớn và chất lượng nhất Hà Nội. Với kinh nghiệm về tổ chức đoàn xe du lịch và các hoạt động du lịch trên 20 năm, Transerco sẽ mang lại cho du khách những chuyến đi, những địa điểm...
04 Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô
Với chủ trương tinh thần đảm bảo chất lượng đoàn phương tiện của Transerco được đặt lên hàng đầu trong hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt và các dịch vụ vận tải, Transerco đã xây dựng một hệ thống nhà xưởng bảo dưỡng sửa chữa ô tô từ cấp sửa chữa nhỏ đến sửa chữa lớn.
Đối tác chiến lược