Cho thuê văn phòng

Dịch vụ cho thuê Văn phòng là sản phẩm mới và đang được Transerco nghiên cứu triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng với tâm lý có được trụ sở văn phòng thuận tiện và phù hợp luôn là mối bận tâm hàng đầu của các doanh nghiệp.

Nhu cầu thuê văn phòng ngày càng tăng theo sự phát triển chung của xã hội, Transerco đã nhanh chóng nắm bắt, đưa đến cho khách hàng những không gian phù hợp, diện tích linh hoạt, vị trí thuận tiện để đặt văn phòng.  Transerco đang triển khai dịch vụ cho thuê Văn phòng tại 2 tòa nhà tại địa chỉ 311-313 Trường Chinh và 315 Trường Chinh. Đây là hai tòa nhà văn phòng thuộc phân khúc tòa nhà cho thuê hạng B, nằm ở vị trí thuận lợi ở ngay khu cửa ngõ trung tâm. Tổng diện tích cho thuê lên tới gần 11.000 m2 mặt sàn.

Đây cũng là một trong những sản phẩm mũi nhọn của Tổng công ty để đa dạng thêm các ngành nghề kinh doanh cũng như sử dụng tối đa các nguồn lực hiện có.

Các thông tin hữu ích:

Xem Văn phòng: 0243.566.8236


 

Dịch vụ khác

Đăng kiểm xe cơ giới đường bộ
Với chức năng thực hiện kiểm định kỹ thuật phương tiện cơ giới đường bộ theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, Cục Đăng kiểm Việt Nam, hoạt động...
Bến xe - Điểm đỗ xe công cộng
Dịch vụ Điểm đỗ xe thực hiện nhiệm vụ định hướng, xây dựng quy hoạch phát triển giao thông tĩnh và tổ chức dịch vụ trông giữ xe trên địa bàn Thành...
Đối tác chiến lược