Đại lý ủy quyền bán ô tô 3S

Với nhiều năm kinh nghiệm làm đại lý ủy quyền cho các Tập đoàn, đối tác nước ngoài, Transerco đã tạo được uy tín và niềm tin với đối tác trong các hoạt động phân phối sản phẩm, cung cấp dịch vụ.

Hiện tại, một số đơn vị thành viên của Transerco đang làm đại lý ủy quyền cho các hãng như : Toyota, Vinfast, …

Xí nghiệp Toyota Hoàn Kiếm Hà Nội là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco), là đại lý chính hãng của Công ty Toyota Việt Nam - Chuyên kinh doanh xe Toyota, cung cấp dịch vụ sau bán hàng và phụ tùng chính hãng.
- 8 năm liên tục (1998 – 2005), năm 2007, 2010 là đại lý xuất sắc nhất Toyota Việt Nam về các mặt bán hàng, dịch vụ, làm hài lòng khách hàng.
- Là đại lý đầu tiên đạt doanh số bán 1000 xe/năm vào năm 2002.
- Là đại lý đầu tiên đạt doanh số bán 2000 xe/năm vào năm 2003.
- Là đại lý đầu tiên đạt doanh số xe bán lũy tiến 5000 xe vào tháng 06/2003.
- Là đại lý đầu tiên đạt doanh số xe bán lũy tiến 10.000 xe vào giữa năm 2006.

Với hệ thông nhà xưởng, bãi đỗ xe, phòng trưng bày ô tô, phòng chờ cho khách hàng, phòng cố vấn dịch vụ, phòng phụ tùng... với đầy đủ trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái khi đến với đại lý ô tô của Transerco.

Các thông tin hữu ích:

Hotline: 090.224.4565

Website: https://hoankiem.toyota.com.vn/

Thông tin các loại xe

Đặt lịch hẹn dịch vụ

Đăng ký lái thử xe

Dịch vụ khác

Cho thuê văn phòng
Dịch vụ cho thuê Văn phòng là sản phẩm mới và đang được Transerco nghiên cứu triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng với tâm...
Đăng kiểm xe cơ giới đường bộ
Với chức năng thực hiện kiểm định kỹ thuật phương tiện cơ giới đường bộ theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, Cục Đăng kiểm Việt Nam, hoạt động...
Đối tác chiến lược