Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố và Tổng công ty vận tải Hà Nội thăm, chúc Tết, động viên cán bộ, người lao động các đơn vị trực thuộc Transerco

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc và đón chào xuân mới Tân Sửu 2021, chiều ngày 04 tháng 02 năm 2021, đồng chí Nguyễn Phi Thường - Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố và các đồng chí: Nguyễn Hoàng Trung – Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco); Vũ Hữu Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ, Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn Transerco; Nguyễn Thủy – Phó Tổng giám đốc Transerco đã tới thăm, chúc Tết và động viên các cán bộ, người lao động các đơn vị: Công ty Cổ phần vận tải Newway; Xí nghiệp Xe khách Nam và Xí nghiệp xe buýt Thăng Long. Tiếp đón đoàn tại các đơn vị có đại diện ban giám đốc, Công đoàn cùng đại diện Đoàn viên Công đoàn, người lao động.

 

Tại các đơn vị đoàn tới thăm và chúc Tết, đại diện lãnh đạo các đơn vị đều cho biết năm 2020 vừa qua là một năm rất khó khăn với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải của Transerco do tác động to lớn của đại dịch COVID – 19 song với chỉ đạo sâu sát và quyết liệt của Đảng ủy và Ban điều hành Transerco nên các đơn vị trực thuộc vẫn nỗ lực hết sức để hoàn thành các chương trình, kế hoạch đề ra, cố gắng đảm bảo việc làm cho người lao động và kịp thời hỗ trợ những người lao động gặp khó khăn tại đơn vị. Các đơn vị vận tải cũng đã lên kế hoạch cụ thể để phục vụ nhân dân trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán sắp tới đồng thời chăm lo, đảm bảo đời sống người lao để người lao động yên tâm công tác, gắn bó với đơn vị.

 

(Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Phi Thường trao quà tại Công ty Cổ phần vận tải Newway)

 

Phát biểu tại các buổi gặp gỡ, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Phi Thường nhiệt liệt biểu dương những kết quả cũng như chia sẻ những khó khăn của các đơn vị vận tải thuộc Transerco thời gian vừa qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh trong bối cảnh đại dịch COVID vẫn có những diễn biến phức tạp, khó lường thì hơn lúc nào hết, mỗi cán bộ và người lao động tại các đơn vị trực thuộc Transerco cần phải đoàn kết, chung sức đồng lòng, bình tĩnh và vững tin để vượt qua thách thức.

 

(Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Phi Thường trao quà tại Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội)

 

Thay mặt Công đoàn Transerco, đồng chí Vũ Hữu Tuyến – Chủ tịch Công đoàn trân trọng cám ơn những ý kiến của đồng chí Nguyễn Phi Thường và xin hứa sẽ làm tốt hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra đồng thời đảm bảo việc làm, thu nhập để người lao động luôn yên tâm và gắn bó với công việc.

 

(Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Phi Thường trao quà tại Xí nghiệp xe buýt Thăng Long)

 

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và Transerco đã trao quà Tết tới các đơn vị và đại diện người lao động cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và niềm tin trao gửi vào một năm mới với nhiều thành công và hạnh phúc.

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược