Tập huấn nâng cao tác nghiệp điều hành, giám sát chất lượng dịch vụ đối với các đơn vị hoạt động VTHKCC bằng xe buýt của Transerco.

         Tiếp tục thực hiện Kế hoạch đào tạo để tăng cường kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ làm công tác kế hoạch điều độ, cán bộ điều hành GPS và điều hành giám sát tại những đơn vị VTHKCC và Trung tâm trực thuộc, ngày 16 tháng 3 vừa qua, Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) tiến hành tổ chức tập huấn theo từng chuyên đề nhóm chỉ tiêu kiểm soát vận hành qua hệ thống GSHT và nhóm chỉ tiêu CLDV. Dự và chỉ đạo tập huấn có ông Nguyễn Thủy – Phó Tổng Giám đốc Transerco cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị VTHKCC và Trung tâm trực thuộc.

         Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Thủy nhấn mạnh, các đại biểu tham dự cần tập trung vào việc trao đổi, thảo luận để cùng làm rõ, tháo gỡ những vấn đề còn vướng mắc đang gặp phải tại đơn vị, bộ phận của mình từ đó có cơ sở làm tốt hơn nữa công việc trong tương lai. Cũng theo ông Nguyễn Thủy, trong quý II và III năm nay, những lớp tập huấn với nội dung tương tự sẽ được triển khai tại các đơn vị để đông đảo người lao động nắm vững và đảm bảo quá trình đào tạo được liên tục, xuyên suốt.

         Với việc đặt vấn đề và sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ lãnh đạo Trung tâm quản lý chất lượng dịch vụ và Trung tâm điều hành xe buýt thuộc Tổng công ty, các đại biểu tham dự đã tập trung vào thảo luận, trao đổi các chỉ tiêu về kiểm soát chất lượng dịch vụ như phản ánh của khách hàng, vi phạm về doanh thu, vi phạm về dừng đỗ, hình ảnh chất lượng phương tiện v.v.. cũng như quy trình về tổng hợp, thống kê và báo cáo đảm bảo sự chính xác, nhanh nhạy và thông suốt.

         Tại lớp tập huấn chuyên đề, nhiều ví dụ thực tế được đặt ra và thu hút sự tham gia tranh luận tích cực, sôi nổi của các đại biểu hướng tới việc ngày càng hoàn thiện hơn nữa công tác vận hành mạng lưới buýt một cách đồng bộ, chuyên nghiệp và khoa học.

        Tất cả những ý kiến đóng góp, đề xuất của các đại biểu đều được tổng hợp để tiếp tục nghiên cứu phục vụ cho các khóa đào tạo sau này.

         Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại khóa tập huấn chuyên đề.

 

 


Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược