Tiếp tục đào tạo cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ nhân sự, cán bộ tiền lương các đơn vị thuộc Transerco

Nhận thức được tầm quan trọng của việc cải thiện năng suất và chất lượng nhân sự, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp, mang lại hiệu quả trong quá trình quản trị và giảm thiểu rủi ro, trong suốt thời gian vừa qua, Tổng công ty vận tải Hà Nội ( Transerco) luôn chú trọng đến công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo và đông đảo người lao động tại các đơn vị trực thuộc.

Sáng ngày 18 tháng 11, Ban Tổ chức nhân sự của Transerco đã tổ chức đào tạo giải pháp phần mềm quản trị nhân sự cho các cán bộ lãnh đạo, cán bộ nhân sự và cán bộ tiền lương của các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi đào tạo, đội ngũ giảng viên của Công ty Tinh Vân Consulting đã truyền đạt đến các đại biểu và học viên tham dự những nội dung có liên quan đến phân hệ quản lý tuyển dụng, quản lý hồ sơ, quản lý vi phạm, quản lý công, quản lý tính lương và quản trị hệ thống. Từ đó để các đại biểu và học viên nhận thức sâu sắc  tầm quan trọng cũng như ý nghĩa thực tế của việc ứng dụng phần mềm để đem lại những hiệu quả rõ rệt trong công việc.

Cũng tại buổi đào tạo, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức nhân sự của Transerco cùng các giảng viên của Tinh Vân Consulting đã trực tiếp giải đáp những vướng mắc nảy sinh từ thực tiễn công việc mà các đại biểu và học viên đặt ra.

Đội ngũ giảng viên, các đại biểu và học viên đều thống nhất rằng quản trị nhân sự tại doanh nghiệp với lực lượng lao động lớn là một vấn đề khó, phức tạp nên cần tiếp tục có những chương trình đào tạo chuyên sâu cùng với đó vẫn cần có những nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng, tỉ mỉ để giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả, tối ưu hóa quy trình nhân sự.

 

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược