Transerco đẩy mạnh công tác theo dõi, thống kê số liệu và báo cáo thực hiện mục tiêu quản lý rủi ro ATGT đường bộ theo tiêu chuẩn ISO 39001

Ngày 04 tháng 1 năm 2020, Tổng công ty vận tải HN (Transerco) đã tổ chức Hội nghị xoay quanh chủ đề nâng cao chất lượng công tác theo dõi, thống kê số liệu và báo cáo thực hiện mục tiêu quản lý rủi ro ATGT đường bộ theo tiêu chuẩn ISO 39001. Thành phần tham dự Hội nghị là đội ngũ cán bộ lãnh đạo của các Ban CMNV, các Trung tâm phục vụ VTHKCC thuộc Tổng công ty, cùng các đơn vị hoạt động trong khối buýt gồm: Ban Giám đốc; Trưởng/ Phó phòng các phòng nghiệp vụ. Dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có đồng chí: Nguyễn Thủy - Phó Tổng giám đốc Transerco.

 

Khai mạc Hội nghị, đồng chí  Nguyễn Thủy - Phó Tổng giám đốc Transerco cho rằng công tác theo dõi, thống kê số liệu và báo cáo thực hiện quản lý rủi ro ATGT đường bộ theo tiểu chuẩn ISO có mối liên hệ mật thiết với hoạt động của Transerco. Do vậy, mỗi đại biểu tham dự cần phát huy tính tích cực chủ động đóng góp, chia sẻ những ý kiến với tư vấn viên. Trên cơ sở đó sẽ xây dựng những kế hoạch tại đơn vị một cách thiết thực và hiệu quả.

 

Đồng chí Nguyễn Thủy - Phó Tổng giám đốc Transerco phát biểu khai mạc hội nghị

 

Tại Hội nghị tập huấn, tư vấn viên của Công ty TUV NORD đã tiến hành phân tích những rủi ro cùng hàng loạt các chỉ số hiệu quả an toàn giao thông đường bộ. Đồng thời, Tư vấn viên cũng đưa ra nhiều ví dụ thực tiễn để làm rõ và giúp cho các học viên tham dự có thể thấy được mối liên hệ giữa bài thuyết trình với đặc điểm tại mỗi đơn vị nơi mình công tác . Hội nghị lần này cũng  dành thời gian giải đáp những thắc mắc về những vấn đề phát sinh trong công việc thực tế tại các đơn vị để từ đó đưa ra phương án xử lý hợp lý và hiệu quả.

 

Tư vấn viên của Công ty TUV NORD

 

Hội nghị lần này nằm trong chuỗi các hoạt động có liên quan đến việc phổ biến Tiêu chuẩn ISO 39001 trong toàn hệ thống của Transerco để mỗi đơn vị và cá nhân có thể áp dụng vào quá trình quản lý rủi ro ATGT, góp phần giảm thiểu những tai nạn giao thông đường bộ.

 

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược