29 tuyến và nhánh tuyến xe buýt của Transerco tham gia phục vụ Đại hội thể thao Đông nam Á - Seagames 31.

(Transerco): Thực hiện văn bản của Sở GTVT Hà Nội và Kế hoạch tổ chức VTHKCC bằng xe buýt phục vụ Đại hội Thể thao Đông nam Á lần thứ 31 (Seagames 31), Tổng Công ty vận tải Hà Nội – Transerco đã bố trí tăng cường nhiều xe buýt để tham gia phục vụ sự kiện Đại hội Thể thao này.

Theo kế hoạch này, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của nhân dân trong thời gian tổ chức Seagames 31, bao gồm nhu cầu đi lại thường xuyên của hành khách, nhu cầu xem các bộ môn thi đấu của nhân dân và khách quốc tế, cũng như việc điều chỉnh lộ trình, tần suất, chuyến lượt, phương tiện theo hướng dẫn của cơ quan chức năng, Tổng công ty vận tải Hà Nội - Transerco triển khai một số nội dung cụ thể như sau:

Dự kiến tăng cường 29 tuyến và nhánh tuyến buýt đang hoạt động để phục vụ Seagames 31, tương ứng với khoảng 390 lượt xe tăng cường.

Chỉnh trang các nhà chờ xe buýt, hỗ trợ Ban tổ chức đặt các biển chỉ dẫn tại các khu vực nhà chờ xe buýt phù hợp.

Chuẩn bị đầy đủ phương tiện, lao động, lệnh dự phòng, phát đủ cơ số vé, có ứng trực cấp phát vé dự phòng tại các đầu tuyến để bổ sung kịp thời khi có nhu cầu.

Tổ chức quán triệt tới Công nhân lái xe, Nhân viên phục vụ nhằm duy trì, nâng cao chất lượng phục vụ, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế vận hành buýt của Tổng công ty và tuân thủ nghiêm quy định về phòng chống dịch COVID – 19, chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ.

  Phối hợp cùng các cơ quan chức năng và các đơn vị vận hành buýt trong việc linh hoạt điều chỉnh các tuyến buýt theo tình hình giao thông thực tế để đảm bảo tuyến được vận hành ổn định và không ảnh hưởng đến việc đi lại của hành khách sử dụng dịch vụ, cũng như việc kết nối với một số điểm thi đấu tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân có điều kiện tiếp cận xem các bộ môn thi đấu tại Seagames 31.

 

 

  Với các hoạt động này, Transerco mong muốn cùng các cơ quan chức năng, các đơn vị liên quan phục vụ tốt các hoạt động của Seagames 31, phục vụ hành khách, người dân đi lại thuận tiện bằng xe buýt cũng như tham gia xem các bộ môn thi đấu trong thời gian tổ chức Đại hội, góp phần tạo nên một kỳ Seagames thành công tại Việt Nam.

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược