Đảng bộ Transerco tập huấn phần mềm điều hành tác nghiệp quản lý Đảng viên

(Transerco) - Sáng ngày 25 tháng 5, Đảng bộ Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) đã tổ chức tập huấn Phần mềm điều hành tác nghiệp quản lý Đảng viên cho cho đội ngũ Thường trực cấp ủy và cán bộ làm công tác đảng tại các Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc.

 

(Đồng chí Ngô Xuân Phú - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Tổng Giám đốc Transerco khai mạc lớp tập huấn)

Phát biểu khai mạc tập huấn, đồng chí Ngô Xuân Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Transerco nhấn mạnh: Phần mềm "Điều hành tác nghiệp quản lý đảng viên" phối hợp với phần mềm "Sổ tay đảng viên điện tử" giúp triển khai các nhiệm vụ, thông tin tới từng đảng viên trong Chi bộ, Đảng bộ thành phố Hà Nội. Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, điều hành, triển khai nhiệm vụ của Ban Tổ chức cấp ủy các cấp góp phần nâng cao chất lượng tham mưu của ngành Tổ chức xây dựng Đảng; thực hiện cải cách hành chính, giảm thiểu giấy tờ, giảm thời gian đi lại giữa các đơn vị. Đồng thời là kênh thông tin, trao đổi về chuyên môn nghiệp vụ trong hệ thống; hướng tới thực hiện số hóa các tài liệu, hồ sơ của đảng viên với độ an toàn bảo mật cao nhất.

Đồng chí Ngô Xuân Phú cũng yêu cầu cấp ủy các Chi, Đảng bộ cơ sở tập trung nghiên cứu, theo dõi để tiếp thu các kiến thức mà báo cáo viên truyền đạt để triển khai thực hiện có hiệu quả tại đơn vị và tại Đảng bộ Tổng công ty.

 

(Giảng viên giới thiệu, hướng dẫn tại buổi tập huấn)

Tại Hội nghị tập huấn, đại diện của Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Công ty CP Tin học Tân Dân đã trực tiếp giới thiệu, hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Điều hành tác nghiệp quản lý Đảng viên tới các đại biểu tham dự.

Hội nghị cũng dành nhiều thời gian để giải đáp những khúc mắc của các đại biểu tham dự có liên quan đến quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm Điều hành tác nghiệp quản lý Đảng viên.

(Quang cảnh buổi tập huấn)

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị tập huấn Phần mềm điều hành tác nghiệp quản lý Đảng viên do Đảng bộ Transerco tổ chức đã đạt được kết quả như kỳ vọng và việc áp dụng phần mềm này sẽ được triển khai ngay tại các cấp ủy đảng cơ sở trực thuộc.

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược