Tổng công ty vận tải Hà Nội gặp mặt chúc Tết các cán bộ, lãnh đạo TCT đã hưu trí nhân dịp Xuân Qúy Mão 2023

Sáng ngày 05 tháng 1, Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) tổ chức gặp mặt chúc Tết đội ngũ cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ nhân dịp Xuân mới Qúy Mão 2023.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Trung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Transerco và đồng chí Nguyễn Thanh Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Transerco cùng các đồng chí trong Ban Thường ủy Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban điều hành và đại diện lãnh đạo các phòng, ban và trung tâm trực thuộc.

  Thay mặt lãnh đạo Transerco, đồng chí Nguyễn Hoàng Trung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV đã thông báo về tình hình hoạt động của Transerco trong năm vừa qua với rất nhiều khó khăn và thử thách chưa từng có trong tiền lệ kể từ khi Tổng công ty được thành lập do ảnh hưởng từ đại dịch Covid - 19 song với sự chỉ đạo quyết liệt, sâu sát và nhanh nhạy của Đảng ủy, Ban điều hành cùng tinh thần chung sức đồng lòng, chung lưng đấu cật đã được hun đúc qua nhiều thế hệ nên đội ngũ cán bộ và người lao động của Tổng công ty vẫn nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đăt ra.  Theo đồng chí Nguyễn Hoàng Trung thì hoạt động của Tổng công ty ngày càng đa dạng hóa, linh hoạt và phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội hiện đại. Đồng chí cũng nhấn mạnh những kết quả của Transerco có được ngày hôm nay được tạo đà từ truyền thống đoàn kết và sự nỗ lực không ngừng của lớp lớp thế hệ cán bộ và người lao động Transerco. Đồng chí  bày tỏ sự tri ân sâu sắc và gửi lời chúc mừng năm mới với nhiều sức khỏe, niềm vui tới các thế hệ cán bộ đi trước và rất mong sẽ nhận được những ý kiến đóng góp sâu sắc từ phía đội ngũ tiền nhiệm để Transerco liên tục phát triển.

Thay mặt cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo hưu trí, đồng chí Bùi Xuân Dũng - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị của Transerco thể hiện sự chia sẻ với những khó khăn mà Transerco đã đối mặt trong thời gian song đồng chí cũng tin tưởng rằng với bề dày thành tích cùng với sự chủ động, sáng tạo và quyết liệt, tập thể Transerco chắc chắn sẽ vượt qua và đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa.  Đồng chí cũng cho biết các cán bộ hưu trí vẫn luôn theo sát các hoạt động của Transerco và khẳng định sẵn sàng đóng góp những ý kiến tâm huyết để thương hiệu Transerco luôn được giữ vững, phát triển không ngừng cùng Thủ đô và đất nước.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí thân mật, chân thành và niềm vui bên thềm Xuân giữa các thế hệ cán bộ của Transerco, thắp lên niềm tin và kỳ vọng vào một năm với những thành công và cơ hội mới.

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược