Tổng công ty vận tải Hà Nội gặp mặt chúc Tết cán bộ lãnh đạo hưu trí nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc

Sáng ngày 28 tháng 1, Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) tổ chức gặp mặt chúc Tết các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ nhân dịp Xuân mới Tân Sửu 2021

Tới dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Trung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Transerco và đồng chí Nguyễn Thanh Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Transerco cùng các đồng chí trong Ban Thường ủy Đảng ủy, Hội đồng thành viên, đại diện các phòng, ban và trung tâm trực thuộc.

Thay mặt lãnh đạo Transerco, đồng chí Nguyễn Hoàng Trung – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV đã thông báo về tình hoạt động của Transerco trong năm vừa qua với rất nhiều khó khăn và thử thách song với sự chỉ đạo quyết liệt, sâu sát và nhanh nhạy của Đảng ủy, ban điều hành cùng tinh thần chung sức đồng lòng đã được hun đúc qua nhiều thế hệ nên Tổng công ty vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.  Đồng chí Nguyễn Hoàng Trung cũng nhấn mạnh những kết quả của Transerco được tạo đà từ truyền thống đoàn kết và sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ cán bộ Transerco. Đại diện lãnh đạo Transerco đương nhiệm cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc và gửi lời chúc mừng năm mới với nhiều sức khỏe và niềm vui tới các thế hệ cán bộ đi trước.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trung – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV

Thay mặt cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo hưu trí, đồng chí Bùi Xuân Dũng - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch quản trị của Transerco thể hiện sự chia sẻ với những khó khăn mà Transerco đã đối mặt trong thời gian song đồng chí cũng tin tưởng rằng với bề dày thành tích cùng với sự chủ động, sáng tạo và quyết liệt, tập thể Transerco  chắc chắn sẽ vượt qua và đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa.  Đồng chí cũng cho biết các cán bộ hưu trí vẫn luôn theo sát các hoạt động của Transerco và sẵn sàng đóng góp những ý kiến tâm huyết để thương hiệu Transerco luôn được giữ vững và phát triển không ngừng.

Đồng chí Bùi Xuân Dũng - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch quản trị của Transerco

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí thân mật, chân thành và niềm vui bên thềm Xuân mới, thắp lên niềm tin và kỳ vọng vào một năm mới với những thành công của các thế hệ đi trước với đội ngũ lãnh đạo và người lao động Transerco.

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược