Transerco cùng 4 Tổng Công ty của Thành phố Hà Nội ký biên bản ghi nhớ hợp tác.

Chiều ngày 09 tháng 12, lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa 5 Tổng công ty của thủ đô Hà Nội gồm Tổng công ty vận tải Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Hà Nội, Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội, Tổng công ty Du lịch Hà Nội và Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị đã chính thức diễn ra với sự hiện diện của các đồng chí là Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc cùng đội ngũ các cán bộ quản lý của cả 5 Tổng công ty.

(Ảnh: Lãnh đạo các Tổng Công ty tham gia Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác)
 
Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội nhấn mạnh đến tầm quan trọng và ý nghĩa của việc hợp tác giữa 5 doanh nghiệp lớn của thủ đô. Do vậy sau một thời gian bàn thảo kỹ lưỡng, một biên bản ghi nhớ hợp tác giữa 5 đơn vị đã được ra đời với những ý kiến đóng góp rất tâm huyết và đầy trách nhiệm. Biên bản hợp tác này không chỉ góp phần khai thác thế mạnh của mỗi bên, nâng cao và cộng hưởng giá trị sản phẩm, dịch vụ chung, nâng tầm giá trị thượng hiệu và uy tín của mỗi đơn vị mà còn góp vào sự phát triển chung của Thủ đô và đất nước.
Sau phần trình chiếu các clip giới thiệu về hoạt động của mỗi Tổng công ty, các đồng chí Tổng giám đốc đã tiến hành ký vào biên bản ghi nhớ hợp tác với sự chứng kiến của các đồng chí Chủ tịch Hội đồng thành viên và đội ngũ cán bộ quản lý của cả 5 doanh nghiệp.

(Ảnh: Đ/c Nguyễn Hoàng Trung - Chủ tịch Hội đồng thành viên và Đ/c Nguyễn Thanh Nam Tổng Giám đốc Transerco tại Lễ ký kết)
 
Với sự ra đời và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác này là những bước đi cần thiết, được xem là cột mốc mở ra những cơ hội hợp tác mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn, góp phần tích cực vào sự phát triển và lớn mạnh của các bên cũng như của Thủ đô và cả nước.

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược