Transerco tăng cường trang bị kiến thức về chăm sóc khách hàng cho đội ngũ nhân viên

(Transerco): Ngày 10 tháng 11 năm 2020, Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức về chăm sóc khách hàng (CSKH) cho đội ngũ người lao động đảm nhiệm công tác Chăm sóc khách hàng của các bộ phận và đơn vị trực thuộc. Dự Hội nghị tập huấn có các đồng chí: Bùi Hồng Sơn - Phó Tổng giám đốc Transerco; Vũ Hữu Tuyến – Thành viên HĐTV, Trưởng ban tổ chức nhân sự Transerco.

Khai mạc Hội nghị, đồng chí Bùi Hồng Sơn - Phó Tổng Giám đốc Transerco nhấn mạnh đến tầm quan trọng và sự cần thiết của công tác CSKH đối với lĩnh vực dịch vụ nói chung và đối với Transerco nói riêng, nhất là trong các dịch vụ công cộng của Transerco. Do vậy, mỗi học viên tham dự tập huấn cần phải phát huy cao độ sự chủ động, tập trung, tích cực để có thể tích lũy thêm kiến thức và vận dụng vào thực tiễn công việc của mình tại đơn vị.

Tại Hội nghị tập huấn, Tiến sỹ Hồ Chí Dũng – Trưởng phòng đào tạo và phát triển sản phẩm của Công ty Cổ phần People One đã truyền đạt tới các học viên những nội dung có liên quan đến sự cần thiết của công tác CSKH, nhiệm vụ và vai trò của người phục vụ khách hàng, các quy tắc giao tiếp đối với bộ phận tiếp xúc khách hàng, các bước khi lắng nghe và việc cần làm, thái độ khi giao tiếp với khách hàng, cách diễn đạt với khách v.v…

Thông qua các hình thức như: thuyết trình, trao đổi trực tiếp, thảo luận nhóm, đóng vai v.v… các học viên đã có cơ hội được tiếp cận với những kiến thức hữu ích và cần thiết trong việc diễn đạt ngôn ngữ, kỹ năng nói và lắng nghe.

Đây cũng là dịp để học viên lớp tập huấn chia sẻ những tình huống thường gặp với giảng viên để cùng tháo gỡ, giúp cho công việc hiệu quả và chất lượng hơn.

Kết thúc tập huấn về chăm sóc khách hàng, mỗi học viên tham dự đều cảm thấy bản thân được bồi đắp, tích lũy thêm kiến thức và tự tin hơn qua những bài học có giá trị và thiết thực, tiếp thêm niềm yêu thích công việc trong mỗi người, từ đó góp phần vào nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và  sự phát triển chung của Transerco.

 

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược