Transerco tập huấn về áp dụng Hệ thống quản lý ATGT đường bộ theo Tiêu chuẩn ISO 39001: 2012

Ngày 01 tháng 12 năm 2020, Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) tổ chức Hội nghị tập huấn để phổ biến áp dụng hệ thống quản lý ATGT đường bộ theo tiêu chuẩn ISO 39001: 2012 cho đội ngũ lãnh đạo văn phòng, ban Tổ chức nhân sự, ban kỹ thuật công nghệ, Trung tâm QLCLDV, Trung tâm điều hành xe buýt cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc gồm: Giám đốc, Phó Giám đốc phụ trách kiểm tra giám sát, ban ATGT, Trưởng phòng Kế hoạch - Điều độ, cán bộ xử lý sự cố ATGT. Dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có đồng chí: Nguyễn Thủy - Phó Tổng giám đốc Transerco; Vũ Hữu Tuyến – Thành viên HĐTV, Trưởng ban Tổ chức Nhân sự Transerco.

(Ảnh: Đ/c Nguyễn Thủy - Phó Tổng Giám đốc TCT phát biểu khai mạc Hội nghị)
 
Khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thủy - Phó Tổng giám đốc Transerco nhấn mạnh đến tầm quan trọng và sự cần thiết của việc nắm bắt và áp dụng hệ thống quản lý ATGT đường bộ theo tiêu chuẩn ISO 39001: 2012 trong đội ngũ cán bộ của Transerco. Do vậy, mỗi đại biểu tham dự cần phải tập trung cao độ vào phần thuyết trình của tư vấn viên đồng thời tích cực chủ động đóng góp những ý kiến để Hội nghị tập huấn phát huy hiệu quả thiết thực và quan trọng hơn cả là đem những nội dung, kiến thức được phổ biến về vận dụng vào thực tế công việc tại đơn vị.

(Ảnh: Giảng viên trình bày nội dung tập huấn và giải đáp các ý kiến thắc mắc trong Hội nghị)
 
Tại Hội nghị tập huấn, giảng viên của Công ty TUV NORD Việt Nam và giảng viên của Transerco đã cung cấp bộ tiêu chuẩn giúp nhận diện các yếu tố thực hành tốt quản lý an toàn giao thông đường bộ, giúp cho mỗi tổ chức và cá nhân đạt được kết quả như mong muốn về ATGT đường bộ. Đồng thời các tư vấn viên cũng đưa ra những lưu ý quan trọng về cách thức xử lý và thu thập thông tin khi đối mặt với sự cố về an toàn giao thông.
Hội nghị tập huấn lần này cũng là dịp để mỗi đại biểu tham dự chia sẻ những vấn đề phải đối mặt trong công việc với tư vấn viên để cùng đưa ra cách thức xử lý phù hơp và hiệu quả.
Kết thúc Hội nghị, mỗi đại biểu tham dự đều cảm thấy bản thân được bồi đắp và tích lũy thêm được những bài học có giá trị sâu sắc và thiết thực, thêm tự tin trong xử lý công việc.

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược