Transerco tiếp tục phổ biến về tài liệu ISO

Ngày 31 tháng 12 năm 2020, Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) tổ chức Hội nghị phổ biến về quy trình bảo dưỡng sửa chữa (BDSC) phương tiện, quy định quản lý chất lượng, an toàn với các phương tiện hoạt động vận tải bằng xe buýt, quản lý hồ sơ kỹ thuật phương tiện cho đại diện lãnh đạo các ban Kỹ thuật công nghệ, Kế hoạch đầu tư và phát triển, Quản lý dự án của Tổng công ty. Về phía các trung tâm và đơn vị hoạt động buýt tham dự gồm đại diện ban giám đốc, trưởng, phó gara và đội ngũ cán bộ kỹ thuật.

Dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có đồng chí: Nguyễn Thủy - Phó Tổng giám đốc Transerco.

Khai mạc Hội nghị, đồng chí  Nguyễn Thủy - Phó Tổng giám đốc Transerco nhấn mạnh đến tầm quan trọng và sự cần thiết của việc nắm bắt và áp dụng những quy trình về BDSC phương tiện, quy định quản lý chất lượng, an toàn với các phương tiện vận tải bằng xe buýt và quản lý hồ sơ kỹ thuật phương tiện đặc biệt là những điểm quan trọng, điểm mới khác biệt so với trước đây. Do vậy, mỗi đại biểu tham dự cần phải tập trung cao độ vào các phần thuyết trình đồng thời tích cực chủ động đóng góp những ý kiến để Hội nghị tập huấn phát huy hiệu quả thiết thực và quan trọng hơn nữa là đem những nội dung, kiến thức được phổ biến về vận dụng vào thực tế công việc tại đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thủy - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu khai mạc hội nghị

Tại Hội nghị tập huấn, đại diện ban Kỹ thuật Công nghệ của Tổng công ty đã truyền đạt những thông tin đến quy trình BDSC, quản lý chất lượng và quản lý hồ sơ kỹ thuật trong đó nhấn mạnh và làm rõ những điểm mới, khác biệt được ban hành trong năm nay so với phiên bản được đưa ra nhiều năm trước đây. Hội nghị tập huấn lần này cũng  dành thời gian giải đáp những thắc mắc về những vấn đề phát sinh trong công việc thực tế tại các đơn vị để từ đó đưa ra phương án xử lý hợp lý và hiệu quả.

Đại diện ban Kỹ thuật Công nghệ của Tổng công ty phát biểu tại hội nghị

Kết thúc hội nghị, mỗi đại biểu tham dự đều cảm thấy bản thân được bồi đắp và tích lũy thêm được những bài học có giá trị sâu sắc và thiết thực, từ đó góp phần vào sự phát triển chung của Transerco.

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược