Transerco tiếp tục tập huấn các Quy trình vận tải thuộc Hệ thống quản lý quản lý ATGT đường bộ theo Tiêu chuẩn ISO 39001: 2012

Ngày 11 tháng 12 năm 2020, Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) tiếp tục tổ chức Hội nghị phổ biến vế áp dụng hệ thống quản lý ATGT đường bộ theo tiêu chuẩn ISO 39001: 2012 cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chuyên viên văn phòng, ban Tổ chức nhân sự, ban kỹ thuật công nghệ, ban tài chính kế toán, các Trung tâm phục vụ hoạt động VTHKCC cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc gồm đại diện ban giám đốc, trưởng, phó, nhân viên các phòng kế hoạch điều độ, GPS và kỹ thuật. Nội dung buổi tập huấn tập trung vào các quy trình nằm trong Hệ thống quản lý ATGT đường bộ theo Tiêu chuẩn ISO 39001:2112, gồm: Quy trình Điều hành tuyến, Quy trình Quản lý luồng tuyến và Hạ tầng vận tải, Quy trình tham gia đấu thầu và mở tuyến mới.

(Ảnh: Đ/c Nguyễn Thủy - Phó Tổng Giám đốc TCT đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có đồng chí: Nguyễn Thủy - Phó Tổng giám đốc Transerco. Trong lời khai mạc, đồng chí  Nguyễn Thủy nhấn mạnh đến tầm quan trọng và sự cần thiết của việc nắm bắt và cập nhật hệ thống quản lý ATGT đường bộ theo tiêu chuẩn ISO 39001: 2012 trong đội ngũ cán bộ của Transerco, đặc biệt là những điểm mới, điểm quan trọng. Đồng chí Phó Tổng giám đốc cũng đặt ra yêu cầu sau khi tham dự tập huấn, mỗi đại biểu phải đem những thông tin, kiến thức được lĩnh hội, vận dụng vào thực tế để phát huy hiệu quả cao nhất.

(Ảnh: Giảng viên của đơn vị Tư vấn trình bày tại Hội nghị)

Tại Hội nghị tập huấn, đội ngũ giảng viên của Công ty TUV NORD Việt Nam đã cung cấp bộ tiêu chuẩn giúp nhận diện các yếu tố thực hành tốt quản lý an toàn giao thông đường bộ, giúp cho mỗi tổ chức và cá nhân đạt được kết quả như mong muốn về ATGT đường bộ. Đồng thời các giảng viên cũng đưa ra những lưu ý quan trọng về cách thức xử lý và thu thập thông tin khi đối mặt với sự cố về an toàn giao thông.

Hội nghị tập huấn lần này cũng  là dịp để mỗi đại biểu tham dự chia sẻ những vấn đề phải đối mặt trong công việc với tư vấn viên để cùng đưa ra cách thức xử lý phù hợp và hiệu quả.

Kết thúc hội nghị, mỗi đại biểu tham dự đều cảm thấy bản thân được bồi đắp và tích lũy thêm được những bài học có giá trị sâu sắc và thiết thực, từ đó góp phần vào sự phát triển chung của Transerco.

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược