Transerco tổ chức Hội nghị tập huấn xây dựng khung năng lực và đánh giá năng lực cá nhân

(Transerco): Nằm trong chủ trương của Đảng ủy và Ban điều hành Tổng Công ty vận tải Hà Nội về nâng cao chất lượng đội ngũ các cấp, sáng ngày 17 tháng 9 năm 2020, Transerco tổ chức Hội nghị tập huấn về xây dựng khung năng lực và đánh giá năng lực cá nhân nhằm cập nhật và nâng cao kỹ năng xây dựng khung năng lực, đánh giá cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo các cấp. Tới dự có các đồng chí Phó Tổng Giám đốc Transerco là: Bùi Hồng Sơn, Ngô Xuân Phú, Nguyễn Thủy; Trưởng/phó các phòng, ban, Trung tâm, đại diện lãnh đạo các đơn vị và đội ngũ cán bộ làm công tác nhân sự trong toàn Transerco cùng đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên của Công ty tư vấn quản lý OCD.

Tại Hội nghị, các chuyên gia của Công ty OCD đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong việc xây dựng khung năng lực cho bộ máy tổ chức cũng như những tiêu chuẩn cần thiết cho việc đánh giá năng lực mỗi cá nhân theo từng vị trí công việc cũng như đặc điểm từng phòng ban, đơn vị.

(Ảnh: Chuyên gia tư vấn OCD thuyết trình về phương pháp xây dựng khung năng lực)

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, Phó tổng giám đốc Bùi Hồng Sơn cho rằng những chia sẻ của chuyên gia OCD là tiền đề cần thiết và hữu ích đối với việc phát triển của Transerco hiện nay cũng như tương lai. Đồng chí cũng lưu ý các đại biểu tham gia hội nghị nghiêm túc nghiên cứu các tài liệu có liên quan của OCD đồng thời tập trung cùng tư vấn xây dựng bộ khung năng lực để áp dụng vào thực tế đơn vị, nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần vào nâng cao hiệu quả của hoạt động sản xuất kinh doanh.

Xây dựng khung năng lực được Transerco xác định là một hợp phần quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Do vậy, những hội thảo, tập huấn về lĩnh vực này luôn được Transerco tích cực phối hợp với các đối tác triển khai nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ công nhân viên có cái nhìn sâu rộng trong việc đánh giá, sử dụng nguồn nhân lực ngày càng chuyên nghiệp, hiệu quả và hiện đại hơn đặc biệt là trong bối cảnh của cuộc cách mạng 4.0 hiện nay.

Tin tức liên quan

Transerco tuyển dụng nhận sự
(Transerco): Tổng Công ty vận tải Hà Nội liên tục tuyển dụng đội ngũ nhân sự là Lái xe hạng D, E và Nhân viên phục vụ trên xe buýt. Chúng tôi cam kết...
Đối tác chiến lược