Transerco triển khai Kế hoạch VTHKCC bằng xe buýt phục vụ người dân dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5

Để đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của nhân dân bằng xe buýt trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 năm 2022, đồng thời đảm bảo tốt an ninh trật tự, an toàn và chấp hành nghiêm túc Luật Giao thông đường bộ trong hoạt động vận tải, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid – 19, Tổng công ty vận tải Hà Nội ( Transerco) triển khai kế hoạch vận tải hành công cộng (VTHKCC) tới tất cả các đơn vị trực thuộc, cụ thể như sau:
👉Thực hiện nghiêm biểu đồ chạy xe trên các tuyến theo quy định
👉Bố trí nhân lực, phương tiện dự phòng, trực tiếp điều động phương tiện sẵn sàng tăng cường giải tỏa hành khách tại các bến xe, điểm trung chuyển và trên tuyến khi có yêu cầu.
👉Tổ chức quán triệt tới công nhân lái xe, nhân viên phục vụ nhằm duy trì, nâng cao chất lượng phục vụ, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế vận hành buýt của Tổng công ty và tuân thủ nghiêm quy định về phòng chống dịch COVID – 19, bố trí nước sát khuẩn và khẩu trang dự phòng cho hành khách.
👉Đối với Công nhân lái xe, NVPV phải đeo khẩu trang theo đúng quy định. Tuyệt đối không sử dụng rượu bia, lái xe an toàn, phục vụ hành khách chu đáo và chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ khi đang thực thi nhiệm vụ.
👉Phát đủ số vé và có kế hoạch cấp phát dự phòng tại các đầu tuyến để kịp thời bổ sung khi có nhu cầu.
👉Hướng dẫn, giải đáp cho khách hàng biết về thời gian vận hành của các tuyến buýt trong kỳ nghỉ lễ đặc biệt là các tuyến buýt đi qua các khu vui chơi, giải trí.
🚌 Trong kỳ nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 năm nay, Transerco bố trí khoảng 28 xe buýt trực dự phòng và tăng cường 64 lượt xe để đáp ứng nhu cầu đi lại hoặc giải tỏa tại các điểm khi cần thiết.
Transerco trân trọng thông tin tới quý khách hàng và người dân được biết để thuận tiện cho việc sử dụng phương tiện bằng xe buýt trong kỳ nghỉ lễ sắp tới. Transerco kính chúc quý khách hàng và người dân có một kỳ nghỉ lễ an toàn và nhiều niềm vui.

 

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược