Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới

Sáng 9/9/2023trong không khí toàn Tổng công ty sôi nổi thi đua hưởng ứng Năm An toàn giao thông Quốc gia năm 2023, Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đã diễn ra tại Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong.

Đến dự Lễ bế giảng có đồng chí Vũ Hữu Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự Tổng công ty Vận tải Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong; đồng chí Đào Thị Hoàng Lan - Trưởng phòng quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, các đồng chí cán bộ, giáo viên chủ nhiệm của Nhà trường cùng 134 học viên của lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng K85B và Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới K47B.

Qua đánh giá, nhận xét của giáo viên chủ nhiệm, đa số các học viên đều nhận thấy rằng chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng và bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới là rất là thiết thực, bổ ích, dễ hiểu, dễ tiếp thu, các giảng viên có nhiều ví dụ thực tiễn sinh động, sát thực tế làm bài giảng hấp dẫn cuốn hút được sự chú ý của học viên. Chương trình được xây dựng khoa học, hợp lý, định hướng được nhận thức, nhu cầu và phương hướng phấn đấu của học viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng K.85B và lớp bồi dưỡng đảng viên mới K.47B đã hoàn thành được nội dung chương trình và kế hoạch đề ra và đạt được kết quả tốt đẹp. Cụ thể, lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới K.47B điểm khá, giỏi trở lên đạt 95.3%. Đặc biệt lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng K.85B, 100% học viên đạt điểm từ khá, giỏi trở lên. Kết quả học tập đã phản ánh đúng sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, học viên của lớp.

       Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí đồng chí Vũ Hữu Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự Tổng công ty Vận tải Hà Nội yêu cầu sau khóa học này các học viên không ngừng tu dưỡng, trau dồi phẩm chất đạo đức, tiếp tục tích cực rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành những đảng viên gương mẫu, làm cho Đảng bộ Tổng công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển. Đồng thời cũng trân trọng cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện, phối kết hợp tốt với Tổng công ty Vận tải Hà Nội trong công tác bồi dưỡng Đảng viên và nguồn phát triển Đảng viên của Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong cũng đánh giá cao tinh thần và ý thức của các học viên. Lớp học được tổ chức vào các ngày cuối tuần, thứ bảy và chủ nhật. Song, với tinh thần phấn đấu vươn lên, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, các đồng chí học viên đã bố trí công việc một cách khoa học và hợp lý để tham gia đầy đủ, đúng giờ các buổi học với ý thức trách nhiệm cao, thể hiện thái độ học tập nghiêm túc và cầu thị. Nhìn chung, lớp học được tổ chức và triển khai tốt, đại đa số các học viên ý thức học tập tốt, nghiêm túc đã tạo nên sự thành công của lớp học.

Đại diện cho các học viên, đồng chí Vũ Xuân Cương - Lớp trưởng lớp K47B nói “Đây là vinh dự, trách nhiệm lớn lao thôi thúc chúng tôi càng ra sức lao động, học tập, tu dưỡng. Được tham gia khóa học, là niềm tự hào của các Đảng viên, được bồi dưỡng để nâng cao lý luận chính trị, được hiểu sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam…Sẽ tiếp tục cố gắng học tập, lao động, rèn luyện thật nhiều để đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ hiện nay, đồng thời cũng mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đảng để được chung tay góp sức nhỏ bé của mình vào xây dựng mục tiêu và lý tưởng cao đẹp của Đảng”.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới!

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược