Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Kế toán trưởng Tổng Công ty vận tải Hà Nội

(Transerco): Chiều ngày 26/4/2024, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) đã chủ trì Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Kế toán trưởng Transero của UBND Thành phố Hà Nội đối với đồng chí Vũ Thị Ngọc Bích.

Theo đó, UBND TP Hà Nội quyết định bổ nhiệm lại đồng chí Vũ Thị Ngọc Bích (sinh năm 1974) tiếp tục đảm nhiệm chức danh Kế toán trưởng Tổng công ty. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/5/2024.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Vũ Thị Ngọc Bích, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Nguyễn Hoàng Trung đã đánh giá, kể từ khi đảm nhận chức danh Kế toán trưởng Tổng công ty đến nay, đồng chí Bích là một cán bộ rất có trách nhiệm, tâm huyết và luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Việc bổ nhiệm lại lần này của UBND TP cho thấy sự tín nhiệm của lãnh đạo Thành phố cũng như lãnh đạo Tổng công ty dành cho đồng chí Vũ Thị Ngọc Bích. Đồng thời đồng chí Nguyễn Hoàng Trung mong muốn thời gian tới, đồng chí Bích tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm đã được tích lũy trong quá trình làm việc để cùng với tập thể lãnh đạo Ban Tài chính Kế toán đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt công việc được giao, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của Tổng công ty.