Đảng bộ TCT Vận tải Hà Nội khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và Đảng viên mới năm 2023

Nhằm tiếp tục phát huy và nâng cao hơn nữa vai trò và sức chiến đấu của tổ chức đảng trong doanh nghiệp, trong những năm qua Đảng ủy Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) luôn đặc biệt quan tâm đến công tác tạo nguồn và phát triển Đảng. Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ TCT, sáng ngày 12/8, Đảng uỷ Tổng công ty đã phối hợp cùng Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong tổ chức Khai giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng K85B và Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới K47B.

Đến dự Lễ Khai giảng có đồng chí Vũ Lộc An - Phó Hiệu trưởng Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội; đồng chí Đào Thị Hoàng Lan - Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học, cán bộ quản lý lớp của Ban Tổ chức Nhân sự TCT, giáo viên chủ nhiệm lớp cùng 73 học viên lớp K85B và 64 học viên lớp K47B đến từ 21 Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ TCT.

(Đồng chí Vũ Lộc An - Phó Hiệu trưởng Trường ĐTCB Lê Hồng Phong TP Hà Nội phát biểu khai mạc lớp)

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Vũ Lộc An đã truyền tải những thông tin quan trọng về tình hình thời sự trong nước và thế giới trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh đến vai trò và tầm quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong phát triển đất nước và giữ gìn độc lập chủ quyền dân tộc, từ đó thấy được nhiệm vụ của Đảng viên trong tình hình mới với nhiều cơ hội và thách thức đan xen. Đồng chí cũng đặt ra yêu cầu với mỗi học viên khi tham gia cần thể hiện tinh thần nghiêm túc, cầu thị, tích cực, chủ động trong việc tiếp thu kiến thức cũng như đóng góp ý kiến với đội ngũ giảng viên, tiếp tục rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở cơ quan, đơn vị.

 

( Toàn cảnh lớp học)

 Khóa học sẽ diễn ra vào các ngày thứ 7, chủ nhật, bắt đầu từ ngày 12/8 và dự kiến bế giảng vào ngày 09/9. Sau khi kết thúc khóa học trở về cơ quan, đơn vị, các học viên sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để khẳng định vai trò tiên phong gương mẫu trên cương vị công tác của mình, chủ động xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ được giao và phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược