Điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng ban Kế hoạch đầu tư và phát triển Tổng công ty

(Transerco) - Tại Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ của Tổng Công ty vận tải Hà Nội vào sáng ngày 16/05/2023 do của ông Nguyễn Thanh Nam - Tổng Giám đốc Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) chủ trì, bà Phạm Minh Tú - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán Trung tâm Khai thác Bến xe Hà Nội được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ: Phó Trưởng ban Kế hoạch - Đầu tư và Phát triển Tổng công ty vận tải Hà Nội. Quyết định có hiệu lực từ ngày: 01 tháng 6 năm 2023.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, ông Nguyễn Thanh Nam - Tổng Giám đốc đã chúc mừng và trao quyết định cho bà Phạm Minh Tú đồng thời đặt những yêu cầu đối với tân Phó Trưởng ban trong việc nhanh chóng nắm bắt công việc để có thể triển khai các nhiệm vụ của Ban và hoạt động chung của Tổng công ty.

Trân trọng cám ơn sự tin tưởng mà lãnh đạo Tổng công ty đã dành cho mình, bà Phạm Minh Tú cho biết sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt các công việc của Ban và nhiệm vụ mà Tổng công ty giao cho.

Cũng tại Hội nghị này, Tổng công ty cũng trao quyết định điều động và bổ nhiệm nhân sự là Trưởng các phòng ban giữa các đơn vị trực thuộc.

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược