Kênh Zalo OA - Tiếp tục phát huy hiệu quả trong dịch vụ CSKH đi xe buýt

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ xe buýt của Transerco hướng tới “Khách hàng là trung tâm” và đa dạng nguồn kênh để tiếp nhận, xử lý thông tin nhằm tạo sự hài lòng cho khách hàng về hoạt động xe buýt, từ ngày 01/12/2023, Tổng Công ty vận tải Hà Nội - Transerco đã chính thức triển khai kênh Chăm sóc khách hàng thông qua ứng dụng dịch vụ 𝐙𝐚𝐥𝐨 𝐎𝐀 (𝐙𝐚𝐥𝐨 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐀𝐜𝐜𝐨𝐮𝐧𝐭).
Khách hàng chỉ cần sở hữu điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, tìm đến từ khóa “𝐗𝐞 𝐁𝐮𝐲́𝐭 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐬𝐞𝐫𝐜𝐨” , hoặc 𝐪𝐮𝐞́𝐭 𝐦𝐚̃ 𝐐𝐑 người dùng truy cập và thực hiện nhiều tính năng một cách thuận tiện, nhanh chóng để không những tra cứu tìm thông tin về các tuyến buýt; nhận các văn bản thông báo mới mà còn có thể liên hệ tư vấn hoặc gửi thông tin góp ý, phản ánh, khen ngợi… về dịch vụ xe buýt của Transerco.
Khách hàng cũng rất dễ dàng cung cấp thông tin bằng: hình ảnh, video, clip thực tế để phản ánh các sự việc liên quan đến hoạt động xe buýt của Transerco thông qua ứng dụng Zalo này một cách dễ dàng, trực tiếp, sinh động mà không mất thêm chi phí.
Qua hơn 3 tháng triển khai ứng dụng Zalo OA, tổng số khách hàng được hỗ trợ qua kênh chat Zalo đã lên đến gần 4.000 phiên chat, với các thông tin về khen ngợi, góp ý, phản ánh dịch vụ, tư vấn về dịch vụ …và đặc biệt với gần 100 tin nhờ hỗ trợ tìm đồ thất lạc và đã được tìm lại được cho khách trên 80%.
Với việc sử dụng ứng dụng Zalo OA, nhiều hành khách cho biết hình thức phản ánh, góp ý này giúp họ được tiếp nhận thông tin phản hồi nhanh và rất dễ sử dụng và thuận tiện.
Với việc đa dạng kênh Chăm sóc khách hàng qua ứng dụng ZALO OA của Transerco, khẳng định Transerco luôn đặt “Khách hàng là trung tâm” trong các hoạt động dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt, góp phần xây dựng hình ảnh xe buýt Thủ đô thân thiện trong lòng hành khách và người dân.

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược