Thời tiết Hà Nội nắng mưa thất thường, đi xe buýt là sự lựa chọn hợp lý

Hà Nội đang bước vào những ngày hè với thời tiết nắng mưa thất thường nên ít nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhiều người, đặc biệt là việc đi lại.
Với tình hình thời tiết tại Hà Nội thời gian qua cho thấy, khi nắng lên thì nắng gay gắt, oi ả, ngột ngạt; còn khi mưa xuống thì mưa ào ào, như trút nước khiến đường phố ngập lụt, giao thông tắc nghẽn … Tuy nhiên, cuộc sống luôn phải vận động và di chuyển, chính vì vậy đi lại bằng xe buýt là sự lựa chọn phù hợp trong điều kiện thời tiết hiện tại.
Khi lên xe buýt vào giữa mùa hè với nhiệt độ tăng cao, bạn tránh đươc sự nóng bức, ngột ngạt bên ngoài, ngồi xe buýt thư thái, mát mẻ. Còn khi trời bất chợt đổ cơn mưa, khi bước lên xe buýt, bạn luôn giữ quần áo được khô ráo, sạch sẽ, hạn chế việc bị nhiễm lạnh và tâm trạng luôn được thoải mái, tránh cảm giác phải căng thẳng khi điều khiển phương tiện cá nhân lưu thông dưới màn mưa dày đặc.
  Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng xe buýt để đi lại trong những ngày thời tiết thất thường như hiện nay. Và nên nhớ, cầm thêm một chiếc ô nhỏ, bạn có thể tiện lợi sử dụng tránh mưa, nắng cùng với xe buýt.
Đặc biệt, “Đi xe buýt là góp phần giảm ùn tắc, giảm tai nạn giao thông, giảm ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí xã hội và là văn minh đô thị”.
Xe buýt Transerco hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên những cung đường của Thủ đô.

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược