Thông tin về điều chỉnh hợp lý hóa biểu đồ chạy xe trên một số tuyến buýt của Transerco nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và phù hợp với điều kiện giao thông.

Trên cơ sở đề xuất của Tổng Công ty vận tải Hà Nội – Transerco, vừa qua Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã có văn bản phê duyệt điều chỉnh hợp lý hóa biểu đồ chạy xe trên một số tuyến buýt nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ phù hợp với điều kiện giao thông. Theo đó, các nội dung điều chỉnh được thực hiện như sau:

  1-  Điều chỉnh sắp xếp lại thời gian đóng - mở bến, thời gian cao điểm - thấp điểm và bổ sung thêm thời gian vận hành (nhất là vào giờ cao điểm) cho 12 tuyến xe buýt có lộ trình đi qua nhiều tuyến đường, khu vực, tuyến phố thường xuyên ùn tắc giao thông dẫn đến thiếu thời gian chuyến xe (đặc biệt là trong khung giờ cao điểm) ảnh hưởng đến lượt xuất bến tiếp theo nhằm giảm bớt khó khăn, áp lực c ho người lao động trong công tác vận hành, bao gồm các tuyến: 05,11,12,20A, 26,28,39,50, 103A,103B,104,105.

  (Có Phụ lục số 01 chi tiết kèm theo)

2- Cải thiện thời gian chuyến đi của hành khách, giảm thời gian chạy xe cho 09 tuyến xe buýt có lộ trình vận hành ở các khu vực ngoại thành có nhiều thuận lợi về giao thông nhằm tăng tốc độ chạy xe, giảm thời gian chuyến đi của hành khách, nâng cao chất lượng phục vụ và hạn chế xe tập kết đông tại đầu bến, bao gồm các tuyến: 04,10A,17, 66,91,111,114,117,119.

  (Có Phụ lục số 02 chi tiết kèm theo)

  3- Điều chỉnh hợp lý hóa biểu đồ chạy xe cho 4 tuyến xe buýt nhằm hợp lý thời gian đóng bến – mở bến cho đầu bến nội thành - ngoại thành để phù hợp với nhu cầu đi lại của luồng hành khách và tăng kết nối giữa các tuyến vận hành từ khu vực ngoại thành vào trung tâm Thành phố đang có thời gian đóng bến chênh lệch nhiều so với các tuyến buýt nội đô có điểm đầu cuối tại các bến xe Yên Nghĩa, Mỹ Đình, bao gồm các tuyến: 88,89,102,116.

(Có Phụ lục số 02 chi tiết kèm theo)

  Thời gian thực hiện điều chỉnh kể từ ngày: 01/8/2022.

  Transerco xin trân trọng thông báo đến quý hành khách và người dân được biết để thuận tiện cho việc đi lại trên các tuyến buýt này.

  Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể xem trên phần mềm Timbuyt.vn hoặc gọi về Đường dây nóng của Hanoibus: 1900.1296.

 

 

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược