Transerco phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô, hưởng ứng năm ATGT Quốc gia 2023

( Transerco) - Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội về việc phát động phong trào thi đua hưởng ứng năm ATGT quốc gia 2023, chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước và Thủ đô. Nhằm nâng cao nhận thức trong việc tự giác chấp hành Luật giao thông đường bộ, xây dựng nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông; tạo động lực cho toàn thể cán bộ, Công nhân viên lao động tham gia công tác bảo đảm trật tự ATGT trong các đơn vị, quyết tâm phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao tinh thần trách nhiệm, chuyên môn nghiệp vụ và biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và thực hiện hiệu quả chủ để năm 2023 “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”, Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) phối hợp cùng với Công đoàn và Đoàn Thanh niên triển khai “Kế hoạch thi đua cao điểm trong toàn Tổng Công ty”. Thời gian thi đua bắt đầu từ ngày 15/8/2023 đến hết ngày 30/9/2023.

Đối với lĩnh vực kinh doanh vận tải, hạ tầng vận tải, thương mại dịch vụ và GTGT:

Thi đua khắc phục khó khăn, lao động sáng tạo, chất lượng và hiệu quả, mở rộng các loại hình kinh doanh dịch vụ; hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2023. Đảm bảo an toàn, an ninh, phòng chống cháy nổ trên tất cả các bến xe, điểm đỗ xe của Tổng công ty, đảm bảo tuyệt đối an toàn và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đi lại của nhân dân Thủ đô và các tỉnh lân cận trước, trong và sau dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9. Các đơn vị chủ động phát động phong trào thi đua phù hợp với đơn vị mình; kết quả thi đua được Tổng công ty đánh giá khen thưởng vào dịp tổng kết năm 2023.

Đối với lĩnh vực VTHKCC:

Đợt thi đua cao điểm sẽ diễn ra tại các đơn vị hoạt động buýt thuộc Transerco từ ngày 01/9/2023 đến hết ngày 20/9/2023. Trong đó gồm có thi đua giữ gìn xe tốt, lái xe an toàn, chấp hành tốt kỷ cương, kỷ luật chạy xe, chấp hành đúng các quy định dừng đỗ đón trả khách, quy định của Luật giao thông đường bộ với mục tiêu tham gia giao thông an toàn nhất; Thi đua nâng cao chất lượng phục vụ, đổi mới phong cách, xây dựng hình ảnh đội ngũ nhân viên phục vụ xe buýt thân thiện, tận tụy và nhiệt tình. Không để hành khách bức xúc, phản ánh về ứng xử, giao tiếp và thái độ phục vụ. Kiểm soát doanh thu, nâng cao sản lượng hành khách, hướng tới mục tiêu: Chất lượng dịch vụ thân thiện - khách hàng là trung tâm. Thi đua nâng cao chất lượng BDSC, chất lượng đoàn phương tiện hướng tới mục tiêu: Chất lượng phương tiện tốt nhất. Không để xe xấu, xe bẩn đặc biệt không để xe mất an toàn ra tuyến hoạt động.

Đợt thi đua này đưa ra những tiêu chí rõ ràng, cụ thể nhằm khích lệ tinh thần hăng say làm việc, không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ của đội ngũ lao động trực tiếp trên xe buýt. Đặc biệt, trong đợt thi đua cao điểm, các tiểu ban chất lượng sẽ tăng cường chấm điểm theo tiêu chí dịch vụ đã được xây dựng để đánh giá một cách chi tiết, đầy đủ.

Bên cạnh chương trình thi đua, Tổng Công ty sẽ tổ chức Hội thi: Lái xe giỏi, an toàn năm 2023 Nhân viên phục vụ giỏi, thân thiện năm 2023; Bình xét và vinh danh các cá nhân tiêu biểu đạt danh hiệu: Vô lăng vàng Transerco; Nhân viên phục vụ tiêu biểu Transerco; Thợ sửa chữa giỏi Transerco.

Transerco mong muốn, đợt thi đua này sẽ là dịp để tăng thêm nhận thức, ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông, nâng cao sự giao lưu, đoàn kết, phát hiện những cá nhân tiêu biểu, cá nhân có thành tích trong công tác để khuyến khích tinh thần làm việc trong toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động trong Tổng công ty. 

 

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược