Tưng bừng Hội diễn văn nghệ trong CNLĐ Transerco năm 2024

(Transerco): Thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng công ty vận tải Hà Nội (14/5/2004 - 14/5/2024), sáng ngày 03 tháng 5 năm 2024, Hội diễn văn nghệ CNLĐ Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) đã chính thức khai mạc. Tới dự Hội diễn có các đồng chí: Lê Đình Hùng - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ VN, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố; Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội; Về phía lãnh đạo Transerco có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Trung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Transerco; Nguyễn Thanh Nam - Tổng giám đốc Transerco cùng các đồng chí ủy viên ban chấp hành Đảng bộ, ủy viên BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên Transerco; đại điện các phòng, ban, trung tâm, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Đặc biệt, Hội diễn năm nay có sự tham gia góp mặt của các đội tuyển văn nghệ với gần 450 cán bộ, đoàn viên Công đoàn đến từ 17 đơn vị trực thuộc Transerco.

Trong diễn văn khai mạc, đồng chí Vũ Hữu Tuyến, Ủy viên BCH LĐLĐ TP - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn Transerco, Trưởng ban tổ chức Hội diễn đã nhấn mạnh: Hội diễn không chỉ là một sinh hoạt văn hóa, văn nghệ bổ ích mà cũng là sân chơi để đoàn viên, CNLĐ được thể hiện tài năng, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Tổng công ty, là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đất nước, Thủ đô, tổ chức Công đoàn và đặc biệt chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng công ty (14/5/2004 - 14/5/2024).

 

Hội diễn văn nghệ Tổng công ty diễn ra sôi nổi với hơn 50 tiết mục của 17 đơn vị tham gia đã đem đến cho Ban tổ chức cũng như khán giả nhiều bất ngờ cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Các tiết mục gồm nhiều thể loại: Đơn ca, Song ca, tốp ca cùng nhóm múa đặc sắc, ấn tượng, xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, thể hiện tình yêu với đất nước, Thủ đô và ngành nghề, sự trưởng thành, lớn mạnh của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn, thể hiện những khát khao, ước mơ và sự tiên phong của tuổi trẻ trong quá trình dựng xây đất nước, Thủ đô và Tổng công ty.

Các tiết mục tại Hội diễn được Ban Giám khảo đánh giá có tính chuyên nghiệp cao, nhiều tiết mục đạt chất lượng chuyên môn tốt. Tính chuyên nghiệp được khẳng định rõ nét về kỹ thuật thanh nhạc, kỹ thuật múa, kỹ thuật dàn dựng đồng thời thể hiện sự sáng tạo trong ngôn ngữ và tạo hình, nội dung sâu sắc và ứng biến sân khấu linh hoạt.

Sau một ngày biểu diễn sôi nổi, kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao các giải cho các đội tham gia như sau:

 

- Giải nhất cho: Xí nghiệp Xe buýt Yên Viên và Xí nghiệp Xe buýt 10 - 10.

- Giải nhì cho: Văn phòng cơ quan Tổng công ty; Công ty CP Bến xe Hà Nội; Trung tâm Thương mai và dịch vụ.

- Giải ba cho: Xí nghiệp Xe buýt nhanh BRT Hà Nội, Trung tâm Khai thác Bến xe HN, Xí nghiệp Xe buýt Cầu Bươu, Xí nghiệp Xe buýt HN và Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe HN.

-  Các đơn vị còn lại đồng giải khuyến khích.

 

Ngoài ra ban tổ chức cũng trao nhiều giải chuyên đề cho những tiết mục xuất sắc của các tập thể và cá nhân tham gia gồm Đơn ca, độc tấu nhạc cụ; Song ca, tam ca, múa; Tốp ca, hòa tấu nhac cụ; Tập thể, đồng ca, hợp xướng; Giải ngành nghề.

 

Hội diễn văn nghệ năm 2024 của Transerco đã thành công rực rỡ trong niềm vui tươi, phấn khởi của Ban Tổ chức, các đơn vị, cá nhân tham gia cũng như đông đảo khán giả cổ vũ. Đây là sân chơi bổ ích tạo cơ hội cho người lao động - những nghệ sĩ không chuyên được tỏa sáng, được cống hiến tài năng hết mình; thể hiện tinh thần đoàn kết, nỗ lực và tình yêu nghệ thuậtsâu sắc.

Hội diễn văn nghệ Công nhân lao động của Transerco cho thấy sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Tổng Công ty, tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của đội ngũ người lao động, đầu tư và tạo điều kiện tối đa cho Hội diễn, làm nên một thắng lợi tinh thần rất có ý nghĩa.

Hội diễn văn nghệ khép lại song dư âm và ấn tượng vẫn còn đọng mãi, lan tỏa và nhân lên nguồn năng lượng tích cực trong đại gia đình Transerco.

 

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược